001
Thiết kế website Web2in1.com
Chuyên nghiệp
Hiệu quả
Chi phí thấp
Giao diện mobile chuyên nghiệp
CMS riêng biệt & mạnh mẽ
Quản trị dễ dàng
Hỗ trợ dịch vụ 24/7
1
Website chúng tôi thiết kế hỗ trợ
Trên mọi trình duyệt
như
  Chrome      3+
  Firerfox      2+
  IE              6+
  Safari        3.1+
  Opera       10+
Desktop
Android
iPad
IPhone
windows phone
moc-ipad

SEO & Marketting

Bạn đang muốn có một chiến lược SEO cho website hiệu quả, chi phí thấp nhất?. Một giải pháp SEO hiệu quả sẽ giúp doanh nghiệp của bạn gặt hái được nhiều thành công trên thị trường internet hiện nay.

dịch vụ seo,

Bạn là chủ một doanh nghiệp, bạn cần thông tin, sản phẩm của công ty bạn đến với đông đảo với khách hàng với chi phí thấp nhất và mang lại hiệu quả lâu dài thì SEO là một lựa chọn thông minh cho doanh nghiệp, cửa hàng,... của bạn. Chỉ cần bạn có một tầm nhìn đúng và nhửng kiến thức tốt về maketting online thì SEO là lựa chọn hàng đầu cho doanh nghiệp bạn giúp doanh nghiệp bạn vươn tới cửa thành công.

Những công việc chính khi làm SEO là gì?

- SEO onpage: Đây là công việc mà các web master sẽ hỗ trợ cho bạn khi lập trình bao gồm các thẻ: Title web, keyword, description, anchor tag, alt tag, các thẻ h1 cho tới h6 được tổ chức khoa học hợp lý, tránh các lỗi css, js, tối ưu tốc độ tải trang của hệ thống, ...

- SEO offpage: Bao gồm các công việc viết bài đúng chuẩn SEO nhằm phục vụ tốt nhất cho máy tìm kiếm thông tin trên hệ thống, đặt backlink trên các hệ thống khác, xây dựng link wheel, link baiting, tạo sitemap cho web, submit sitemap của hệ thống với các máy tìm kiếm như google, yahoo,...

Hãy liên hệ với Web2in1 để được tư vấn và hỗ trợ giải pháp mang lại hiệu quả cao nhất cho doanh nghiệp, công ty, cửa hàng,... của bạn.

 

Đang xử lý...